Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd.
Nhà

Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd.

Trung Quốc Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd. Chứng chỉ
Recommedation is good. Reception is professional. Demo training is also very great. Wish more online training after getting the machine.

—— James

Thanks for your kindly hospitality. Your company is very professional , we will have nice cooperation in the near future.

—— Elane

Good company with nice service and high quality and high reputation. One of our reliable supplier , goods are delivered in time and nice package.

—— John Lenson

Please develop more nice laser machines and with better prices, so we can sell your machines to more clients and gain larger markets. Thanks you.

—— Sammel

Thanks for your good after-sale service. Excellent training and technology support helps me a lot.

—— Keline

Thanks for Perfect Laser's lasting supporting and guidence. With your help and instruction, I win more market share.

—— George

Good support. Finally got it up and running. Neat gizmo to learn CNC laser

—— Abby

through very good communication all problems solved, satisfied with my purchase

—— Alexandra

Good packaging, received product well.

—— Lareina

Professional, very helpful, great price. Will use again for other items A++++++

—— Wanda

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd.

Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd.
<-Video Images->
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Perfect Laser
Số nhân viên : 100~110
Doanh thu hàng năm : 8000000-10000000
Năm thành lập : 1995
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Giới thiệu
Lịch sử
Dịch vụ
Nhóm của chúng tôi
 

Công ty TNHH Perfect Laser (Vũ Hán) là một nhà sản xuất chuyên nghiệp các thiết bị laser công nghiệp, đặt tại Trung Quốc "Thung lũng Quang học" - Thành phố Vũ Hán.Từ năm 1995, Perfect Laser tập trung vào việc phát triển và sản xuất các loại máy móc laser và thiết bị CNC.
                       Trung Quốc Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd. hồ sơ công ty 0
 
Sản phẩm của chúng tôi bao gồm: máy khắc laser, Máy cắt laser, máy khắc laser, máy hàn laser, máy cắt laser bảng, Máy khắc laser 3D, bộ định tuyến cnc, máy cắt Plasma, máy chấm peen, máy in phun, Máy uốn chữ CNC, và như thế.Hơn 20 loạt, 300 loại.Các sản phẩm và dịch vụ được cá nhân hóa để cung cấp cho khách hàng một lợi thế đáng kể.Do chất lượng cao của các sản phẩm của chúng tôi và hiệu suất đáng tin cậy, chúng được sử dụng rộng rãi trong điện tử, phần cứng, chế tạo mô hình, quần áo, giày dép, quảng cáo, in ấn và đóng gói, sản xuất đồ chơi cũng như nhiều ngành công nghiệp khác.
Trung Quốc Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd. hồ sơ công ty 1
Perfect Laser quy tụ những tài năng và công nghệ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, có đội ngũ nhân sự trình độ quốc tế cao.Từ phát triển phần mềm đến thiết kế phần cứng, kiểm tra hệ thống, dịch vụ kỹ thuật đều được hoàn thiện bởi các nhân viên chuyên nghiệp và kỹ thuật.Chúng tôi có hai cơ sở R & D tại Trường Xuân và Thành phố Vũ Hán, các cơ sở nổi tiếng về học tập và nghiên cứu đại học trong và ngoài nước, hợp tác chặt chẽ với các đơn xin cấp bằng sáng chế quốc gia cho 63, một số thành tựu công nghệ cốt lõi và các chỉ số kỹ thuật ở quốc tế trình độ cao.
Trung Quốc Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd. hồ sơ công ty 2
Để đảm bảo chất lượng và độ ổn định của máy, chúng tôi sử dụng thiết bị sản xuất và thử nghiệm tiên tiến nhất, bao gồm máy đo laser CO2, máy mài CNC, gương quét, bộ mô phỏng nguồn điện áp AC biến đổi ổn định, hệ thống lấy nét.Và chúng tôi sử dụng phòng đo nhiệt độ, dụng cụ đo ba chiều, động kế laser, cầu kỹ thuật số và thiết bị hiện đại để kiểm tra chất lượng và hiệu suất của thiết bị laser công nghiệp của chúng tôi trong từng bước sản xuất nhằm đảm bảo cắt laser của chúng tôi máy, máy khắc laser, máy khắc laser và các thiết bị khác chất lượng và hiệu suất ổn định.
 
Chúng tôi cung cấp cho khách hàng với giá cả phải chăng, máy chất lượng cao.Để đạt được những lợi thế của Châu Á, được hưởng lợi đầy đủ về chất lượng và chi phí, việc mua sắm các thành phần chính từ Đức và Hoa Kỳ, đồng thời sản xuất và chế tạo tại Trung Quốc.Chúng tôi có chuỗi cung ứng tốt nhất ở Trung Quốc và các nhà sản xuất linh kiện, cùng một hồ sơ chất lượng và sự đổi mới vững chắc, để chứng minh rằng hiệu suất 17 năm của chúng tôi đối với máy móc.
Trung Quốc Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd. hồ sơ công ty 3
Chất lượng sản phẩm hiệu quả và danh tiếng tốt, sản phẩm của chúng tôi không chỉ bán hàng thành công ở Trung Quốc, và đã được xuất khẩu sang hơn 120 quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm: Đức, Nhật Bản, Ý, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil , Ấn Độ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ả Rập Xê-út và các quốc gia khác, các sản phẩm được chào đón và khen ngợi.

Trung Quốc Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd. hồ sơ công ty 4
Mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản: bán những chiếc máy tốt nhất với giá tốt nhất và cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu trong ngành.Cá nhân chúng tôi tìm hiểu từng khách hàng của mình và chúng tôi biết cách khám phá phần giá trị nhất trong công việc kinh doanh của chúng tôi là Perfect Laser, để giúp những người khác đạt được mục tiêu của họ.

Trung Quốc Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd. hồ sơ công ty 5

Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị laser công nghiệp của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi!Chúng tôi hoan nghênh các yêu cầu của bạn và mong được làm việc với bạn.
 
Trung Quốc Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd. hồ sơ công ty 6

 

 

Chi tiết liên lạc
Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd.

Người liên hệ: Ms. Helen

Tel: + 0086-13971470845

Fax: 86-27-8678-3982

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)