Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd.

chất lượng tốt Máy cắt Laser CO2 giảm giá
chất lượng tốt Máy cắt Laser CO2 giảm giá
Recommedation is good. Reception is professional. Demo training is also very great. Wish more online training after getting the machine.

—— James

Thanks for your kindly hospitality. Your company is very professional , we will have nice cooperation in the near future.

—— Elane

Good company with nice service and high quality and high reputation. One of our reliable supplier , goods are delivered in time and nice package.

—— John Lenson

Please develop more nice laser machines and with better prices, so we can sell your machines to more clients and gain larger markets. Thanks you.

—— Sammel

Thanks for your good after-sale service. Excellent training and technology support helps me a lot.

—— Keline

Thanks for Perfect Laser's lasting supporting and guidence. With your help and instruction, I win more market share.

—— George

Good support. Finally got it up and running. Neat gizmo to learn CNC laser

—— Abby

through very good communication all problems solved, satisfied with my purchase

—— Alexandra

Good packaging, received product well.

—— Lareina

Professional, very helpful, great price. Will use again for other items A++++++

—— Wanda

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd. Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd. Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd. Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd. Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd. Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd. Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd. Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd. Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd. Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Perfect Laser
Số nhân viên : 100~110
Doanh thu hàng năm : 8000000-10000000
Năm thành lập : 1995
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Perfect Laser (Wuhan) Co, Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp các thiết bị laser công nghiệp, đặt tại Trung Quốc "Optics Valley" - thành phố Vũ Hán. Từ năm 1995, Perfect Laser tập trung vào phát triển và sản xuất các loại máy móc laser và thiết bị CNC.
Sản phẩm của chúng tôi bao gồm: máy khắc laser , máy cắt laser , máy đánh dấu laser , máy hàn laser , máy cắt laser bảng , máy khắc laser 3D , bộ định tuyến cnc , máy cắt plasma , máy đánh dấu chấm , máy in phun , máy uốn thư CNC , và vân vân. Hơn 20 series, 300 loại. Các sản phẩm và dịch vụ được cá nhân hóa để cung cấp cho khách hàng một lợi thế đáng kể. Do chất lượng cao của sản phẩm và hiệu suất đáng tin cậy, chúng được sử dụng rộng rãi trong điện tử, phần cứng, làm mẫu, quần áo, giày dép, quảng cáo, in ấn và đóng gói, đồ chơi, cũng như nhiều ngành công nghiệp khác.
Perfect Laser tập hợp tài năng và công nghệ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, có một nhân viên quốc tế có trình độ cao. Thiết lập từ phát triển phần mềm đến thiết kế phần cứng, kiểm tra hệ thống, dịch vụ kỹ thuật được hoàn thành bởi nhân viên chuyên nghiệp và kỹ thuật. Chúng tôi có hai cơ sở R & D tại Trường Xuân và Thành phố Vũ Hán, các tổ chức học tập và nghiên cứu nổi tiếng trong và ngoài nước, làm việc chặt chẽ với các ứng dụng bằng sáng chế quốc gia cho 63, một số thành tựu công nghệ cốt lõi và các chỉ số kỹ thuật tại quốc tế trình độ cao.
Để đảm bảo chất lượng và độ ổn định của máy, chúng tôi sử dụng thiết bị kiểm tra và sản xuất tiên tiến nhất, bao gồm máy đo laser CO2, máy mài CNC, gương quét, biến áp nguồn điện áp AC ổn định, hệ thống lấy nét. Và chúng tôi sử dụng phòng đo nhiệt, dụng cụ đo ba chiều, máy đo laser, cầu kỹ thuật số và thiết bị hiện đại để kiểm tra chất lượng và hiệu suất của thiết bị laser công nghiệp của chúng tôi trong từng bước sản xuất để đảm bảo cắt laser của chúng tôi máy, máy khắc laser, máy khắc laser và chất lượng thiết bị khác và hiệu suất ổn định.
Chúng tôi cung cấp cho khách hàng với giá cả phải chăng, chất lượng cao máy. Để đạt được những lợi thế của châu Á, lợi ích đầy đủ về chất lượng và chi phí, mua sắm các thành phần quan trọng từ Đức và Hoa Kỳ, và sản xuất và sản xuất tại Trung Quốc. Chúng tôi có chuỗi cung ứng tốt nhất ở Trung Quốc và các nhà sản xuất phụ tùng, và một hồ sơ vững chắc về chất lượng và sự đổi mới, để chứng minh rằng hiệu suất 17 năm của chúng tôi về máy.

Chất lượng sản phẩm và danh tiếng tốt, sản phẩm của chúng tôi không chỉ bán thành công ở Trung Quốc, và đã được xuất khẩu sang hơn 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, bao gồm: Đức, Nhật, Ý, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil , Ấn Độ, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Ả Rập Xê Út và các quốc gia khác, các sản phẩm có thể được chào đón và khen ngợi rất nhiều.


Mục tiêu của chúng tôi là đơn giản: để bán các máy tốt nhất với giá tốt nhất và cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu trong ngành. Cá nhân chúng tôi biết được từng khách hàng của mình và chúng tôi biết cách khám phá phần có giá trị nhất trong kinh doanh của chúng tôi là Perfect Laser, để giúp những người khác đạt được mục tiêu của họ.


Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị laser công nghiệp của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi hoan nghênh yêu cầu của bạn và mong được hợp tác với bạn.

Chi tiết liên lạc
Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd.

Người liên hệ: Ms. Helen

Tel: 86-27-8679-1986

Fax: 86-27-8678-3982

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)