Gửi tin nhắn
Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd.
Nhà

Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd.

Trung Quốc Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd. Chứng chỉ
Khuyến nghị là tốt. Lễ tân là chuyên nghiệp. Đào tạo demo cũng rất tuyệt vời. Mong muốn được đào tạo trực tuyến nhiều hơn sau khi nhận được máy.

—— james

Cảm ơn vì lòng hiếu khách của bạn. Công ty của bạn rất chuyên nghiệp, chúng ta sẽ có sự hợp tác tốt đẹp trong tương lai gần.

—— elane

Công ty tốt với dịch vụ tốt và chất lượng cao và uy tín cao. Một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy của chúng tôi, hàng hóa được giao trong thời gian và gói đẹp.

—— John Lenson

Vui lòng phát triển nhiều máy laser đẹp hơn và với giá tốt hơn, để chúng tôi có thể bán máy của bạn cho nhiều khách hàng hơn và giành được thị trường lớn hơn. Cảm ơn bạn.

—— Sammel

Cảm ơn vì dịch vụ sau bán hàng tốt của bạn. Đào tạo tuyệt vời và hỗ trợ công nghệ giúp tôi rất nhiều.

—— keline

Cảm ơn sự hỗ trợ và hướng dẫn lâu dài của Perfect Laser. Với sự giúp đỡ và hướng dẫn của bạn, tôi giành được nhiều thị phần hơn.

—— George

Hỗ trợ tốt. Cuối cùng đã có nó lên và chạy. Gizmo gọn gàng để học laser CNC

—— Abby

Thông qua giao tiếp rất tốt, mọi vấn đề đã được giải quyết, hài lòng với việc mua hàng của tôi

—— Alexandra

Đóng gói tốt, nhận được sản phẩm tốt.

—— lareina

Chuyên nghiệp, rất hữu ích, giá cả tuyệt vời. Sẽ sử dụng lại cho các mặt hàng khác A++++++

—— Wanda

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd.

Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd.
<-Video Images->
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Laser hoàn hảo
Số nhân viên : 100~110
Doanh thu hàng năm : 8000000-10000000
Năm thành lập : 1995
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Giới thiệu
Lịch sử
Dịch vụ
Nhóm của chúng tôi
 
Trung Quốc Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd. hồ sơ công ty 0


Công ty TNHH Perfect Laser (Vũ Hán) là nhà sản xuất thiết bị laser công nghiệp chuyên nghiệp, đặt tại "Thung lũng Quang học" - Thành phố Vũ Hán, Trung Quốc.Từ năm 1995, Perfect Laser tập trung vào phát triển và sản xuất các loại máy móc laser và thiết bị CNC.
                       Trung Quốc Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd. hồ sơ công ty 1
 
Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:máy khắc laser,Máy cắt laser,máy khắc laser,máy hàn laze,máy cắt laser bảng chết,máy khắc laser 3D,bộ định tuyến cnc,máy cắt Plasma,máy chấm bi,máy in phun,Máy uốn chữ CNC, và như thế.Hơn 20 dòng, 300 loại.Các sản phẩm và dịch vụ được cá nhân hóa để cung cấp cho khách hàng một lợi thế đáng kể.Do sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao và hiệu suất đáng tin cậy, chúng được sử dụng rộng rãi trong điện tử, phần cứng, chế tạo mô hình, quần áo, giày dép, quảng cáo, in ấn và đóng gói, sản xuất đồ chơi cũng như nhiều ngành công nghiệp khác.
Trung Quốc Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd. hồ sơ công ty 2
Perfect Laser tập hợp những tài năng và công nghệ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, có một đội ngũ nhân viên quốc tế có trình độ cao.Từ khâu phát triển phần mềm đến thiết kế phần cứng, kiểm thử hệ thống, dịch vụ kỹ thuật đều được hoàn thành bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và kỹ thuật.Chúng tôi có hai cơ sở R & D tại Trường Xuân và Thành phố Vũ Hán, các tổ chức nghiên cứu và học tập cao hơn nổi tiếng trong và ngoài nước, hợp tác chặt chẽ với các ứng dụng bằng sáng chế quốc gia cho 63, một số thành tựu công nghệ và chỉ số kỹ thuật cốt lõi tại quốc tế trình độ cao.
Trung Quốc Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd. hồ sơ công ty 3
Để đảm bảo chất lượng và độ ổn định của máy, chúng tôi sử dụng các thiết bị thử nghiệm và sản xuất tiên tiến nhất, bao gồm máy đo laser CO2, máy mài CNC, gương quét, bộ mô phỏng nguồn điện xoay chiều ổn định, hệ thống lấy nét.Và chúng tôi sử dụng phòng đo nhiệt độ, dụng cụ đo ba chiều, máy đo lực laser, cầu kỹ thuật số và thiết bị hiện đại để kiểm tra chất lượng và hiệu suất của thiết bị laser công nghiệp trong từng bước sản xuất nhằm đảm bảo quá trình cắt laser của chúng tôi máy, máy khắc laser, máy khắc laser và các thiết bị khác có chất lượng và hiệu suất ổn định.
 
Chúng tôi cung cấp cho khách hàng máy chất lượng cao, giá cả phải chăng.Để đạt được những lợi thế của châu Á, toàn bộ lợi ích về chất lượng và chi phí, việc mua sắm các bộ phận chính từ Đức và Hoa Kỳ, đồng thời sản xuất và chế tạo tại Trung Quốc.Chúng tôi có chuỗi cung ứng tốt nhất ở Trung Quốc và các nhà sản xuất phụ tùng, đồng thời có thành tích vững chắc về chất lượng và sự đổi mới, để chứng minh rằng hiệu suất 17 năm của chúng tôi đối với máy móc.
Trung Quốc Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd. hồ sơ công ty 4
Hiệu suất sản phẩm chất lượng và danh tiếng tốt, các sản phẩm của chúng tôi không chỉ bán thành công ở Trung Quốc mà còn được xuất khẩu sang hơn 120 quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm: Đức, Nhật Bản, Ý, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil , Ấn Độ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ả Rập Saudi và các quốc gia khác, các sản phẩm được chào đón và khen ngợi rất nhiều.

Trung Quốc Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd. hồ sơ công ty 5
Mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản: bán những chiếc máy tốt nhất với giá tốt nhất và cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu trong ngành.Cá nhân chúng tôi tìm hiểu từng khách hàng của mình và chúng tôi biết cách khám phá phần có giá trị nhất trong hoạt động kinh doanh của mình là Perfect Laser, để giúp những người khác đạt được mục tiêu của họ.

Trung Quốc Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd. hồ sơ công ty 6

Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị laser công nghiệp của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!Chúng tôi hoan nghênh yêu cầu của bạn, và mong được làm việc với bạn.
 
Trung Quốc Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd. hồ sơ công ty 7

 

 

Chi tiết liên lạc
Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd.

Người liên hệ: Ms. Helen

Tel: + 0086-13971470845

Fax: 86-27-8678-3982

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)