Gửi tin nhắn
Created with Pixso. Nhà >

Tin tức

Trường hợp mới nhất của công ty về Sự phát triển của máy cắt laser thép carbon của laser hoàn hảo trong ngành công nghiệp hiện đại

Sự phát triển của máy cắt laser thép carbon của laser hoàn hảo trong ngành công nghiệp hiện đại

    Trong ngành công nghiệp hiện đại, thép carbon là vật liệu kim loại sớm nhất, lớn nhất và được sử dụng rộng rãi nhất.Sản lượng thép carbon chiếm khoảng 80% tổng sản lượng thép ở các nước khác nhauThép carbon được sử dụng rộng rãi không chỉ trong xây dựng, đường sắt, xe, tàu, và các ngành công nghiệp sản xuất máy móc khác nhau, mà còn trong ngành công nghiệp hóa dầu hiện đại và phát triển hàng hải.Do đó, xu hướng là máy cắt laser thép cacbon xuất hiện và được sử dụng.   Trong quá trình nóng chảy thép cacbon, do thiết bị, quy trình và các lý do khác, các sản phẩm thép có thể có khiếm khuyết như vỏ, nứt, lỗ co lại, bao gồm, v.v.phương pháp chế biến truyền thống đã không thể đáp ứng nhu cầu của người dùngVới sự tiến bộ của công nghệ, hầu hết các nhà sản xuất bây giờ chọn máy cắt laser thép carbon tiên tiến.   Những máy này không cần sản xuất thủ công phức tạp. Thông qua thiết kế phần mềm máy tính công nghệ cao, thiết bị có thể xử lý chính xác các vật liệu thép cacbon.tốc độ xử lý nhanh, hiệu ứng cắt giảm là tốt, và doanh nghiệp đạt được lợi nhuận cao.Ưu điểm của máy cắt laser thép cacbon có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng và tăng tốc sự tiến bộ của doanh nghiệp.   Công ty của chúng tôi, Perfect Laser, đã tạo ra ba máy cắt laser cho các vật liệu khác nhau theo nhu cầu của người dùng.   Đầu tiên là để cắt tấm kim loại, PE-F1000-3015, chứa một công cụ máy thiết kế toàn bộ cổng, một chùm nhôm mạnh mẽ, một servo động cơ Nhật Bản, đường ray hướng dẫn tuyến tính chính xác,và một hệ thống truyền động vít hình quả bóngTốc độ cắt của nó cho cắt laser sợi nhôm là 2-3 lần nhanh hơn so với các máy cắt laser khác.     Thứ hai là để cắt ống kim loại, PE-F2060 / PE-F3080, sử dụng hệ thống cắt laser chuyển động lẫn nhau hai mặt để tăng diện tích chế biến.Nền tảng làm việc loại đường dây áp suất âm được trang bị các thiết bị cấp và nhận bên trái và bên phải, làm cho máy cắt laser ống có thể xả, cắt và nhận vật liệu cùng một lúc, giảm đáng kể thời gian giữa các quy trình và cải thiện hiệu quả công việc và sản lượng xử lý.https://www.perfectlaser.net/fiber-laser/tube-laser-cutter.html     Máy cắt này sử dụng hướng dẫn vít của Đài Loan, động cơ và ổ đĩa của Panasonic,và máy cắt có thể cải thiện đáng kể hiệu quả làm việc. đường kính ống của máy cắt có thể lên đến 200mm (có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng).thiết kế của máy cắt với phụ trợ xoay có thể giải quyết các vấn đề kỹ thuật của cắt ống và tấm      
2024-05-28
Đọc thêm
Trường hợp mới nhất của công ty về Perfect Laser's March Super Value mua sắm

Perfect Laser's March Super Value mua sắm

Mùa ngoại giao vào tháng 3 năm nay, mùa xuân ngoại giao sông ấm áp. Perfect Laser Co., Ltd là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của các thiết bị laser công nghiệp và thiết bị CNC hơn 20 năm lịch sử.Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang hơn 180 quốc gia và khu vựcVới chất lượng tốt và dịch vụ, Laser hoàn hảo đã được hưởng danh tiếng tốt từ khách hàng trên toàn thế giới. Để bày tỏ lòng biết ơn của các khách hàng thường xuyên và mới,Perfect Laser thông qua đây sẽ tung ra nhiều giảm giá:   Thưởng thức mức giá độc quyền trong các chương trình trực tiếp Chúng tôi có chương trình trực tiếp vào lúc 9h30-11h30, 14:50 - 16:50 mỗi ngày   Khu vực cung cấp đặc biệt 22 sản phẩm ưu đãi đặc biệt với giá đáy. Chỉ có một đơn vị cho mỗi ID. Xin hãy mua ngay trước khi quá muộn.   Hoạt động giới thiệu khách hàng thường xuyên Bất cứ ai giới thiệu người dùng mới để mua trình điều khiển của chúng tôi trong sự kiện có thể nhận được các bộ phận máy trị giá 100 đô la miễn phí.   Còn nhiều phiếu nữa đang chờ anh vào tháng 3. Đặt đơn đặt hàng trên 7000 đô la và thưởng thức giảm giá 100 đô la; Đặt đơn đặt hàng trên 3000 đô và thưởng thức giảm giá 50 đô; Đặt đơn đặt hàng trên 2000 đô la và thưởng thức giảm giá 30 đô la; Đặt đơn đặt hàng trên 1000 đô và thưởng thức giảm giá 20 đô.   Khách hàng đặt hàng vào tháng 3, Perfect Laser sẽ tặng một bộ đồ sứ màu xanh và trắng được thiết kế đặc biệt.   Sự phát triển và phát triển của Perfect Laser là không thể tách rời khỏi sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên toàn thế giới.Laser hoàn hảo sẽ nỗ lực không ngừng để cung cấp cho mọi khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ bán hàng trước và sau bán hàng chu đáo, để đạt được một sự hợp tác chung giữa công ty và khách hàng.   Tháng 3 này, chúng ta hãy cùng nhau đi xa hơn.  
2024-02-29
Đọc thêm
Trường hợp mới nhất của công ty về Những lợi thế và bất lợi của máy đánh dấu kim loại là gì?

Những lợi thế và bất lợi của máy đánh dấu kim loại là gì?

Ưu điểm và nhược điểm của máy đánh dấu kim loại là gì? Việc đánh dấu các sản phẩm hoặc vật liệu bằng máy đánh dấu kim loại được thúc đẩy bởi khí áp cao.kim loại hợp kim cao tác dụng kim để tác động đến vật liệu ở tần số cao, để lại các ký tự ma trận chấm mật độ cao trên bề mặt vật liệu.Nó có một số yêu cầu cho vật liệu đánh dấu, ít nhất để chịu được lực va chạm mà không bị hư hỏng biến dạng, và cũng vì tác động, nó làm cho các ký tự đánh dấu sâu trong bề mặt.Nó đặc biệt phù hợp để đánh dấu vật liệu kim loại.     Các ký tự được tạo ra bởi dấu chấm sẽ ở lại bề mặt của vật liệu vĩnh viễn, không thể thay đổi, và sẽ không bị mờ bởi các ảnh hưởng bên ngoài.vì vậy nó được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm cơ khí, sản phẩm ô tô, Trên các công cụ phần cứng và các sản phẩm khác, một nhãn hiệu như vậy có thể xác định rõ mô hình sản phẩm, và thứ hai, nó sẽ không dễ dàng được sửa đổi để đảm bảo tính xác thực của sản phẩm.   Máy đánh dấu kim loại cũng có lợi thế hoạt động đơn giản và sử dụng thuận tiện. Nó có thể hiển thị các dấu hiệu rõ ràng và đẹp cho các loại vật liệu khác nhau.Nó có thể dễ dàng nhập văn bản hoặc mô hình mã thông qua phần mềm máy tính cụ thể. Tự do chỉnh sửa, để đạt được hiệu ứng đánh dấu thỏa đáng, máy đánh dấu kim loại hiện tại có nhiều loại, các loại là cụ thể, chẳng hạn như máy đánh dấu xe hơi, máy đánh dấu ba trục,Máy đánh dấu biển, v.v. Tên đề nghị ngành công nghiệp đánh dấu nó được áp dụng.     Những mô hình máy đánh dấu được thiết kế chuyên nghiệp này là chuyên nghiệp hơn trong ngành của họ.Chúng cũng đã được cải thiện đáng kể về hiệu quả thực tế và hiệu quả đánh dấu..   Máy đánh dấu kim loại cũng có lợi thế bảo trì thiết bị dễ dàng và tuổi thọ lâu. Một thiết bị thường có thể được sử dụng trong khoảng mười năm.thường xuyên làm sạch và bôi trơn thường xuyên, nó có thể phục vụ trong một thời gian dài.   Mỗi đồng xu đều có hai mặt. Máy đánh dấu laser kim loại cũng có những thiếu sót tương đối của chúng. Các đặc điểm của máy đánh dấu kim loại cũng hạn chế sử dụng ở một mức độ nhất định.tinh thể và các vật liệu mong manh khác có độ cứng cao và dễ vỡ không thể chịu được tác động. Không thể sử dụng đánh dấu chấm để đạt được đánh dấu trong các vật liệu này. Máy đánh dấu kim loại cũng không phù hợp với đánh dấu bao bì (như carton và carton).phạm vi ứng dụng của máy đánh dấu kim loại bị giới hạn.   Nói tóm lại, so với máy đánh dấu laser, nó được sử dụng rộng rãi hơn, đánh dấu trên hầu hết các vật liệu kim loại và phi kim loại, với độ chính xác cao hơn và tốc độ đánh dấu nhanh hơn.   Để biết thêm thông tin, vui lòng nhấp vàoLaser hoàn hảoMáy đánh dấu kim loại.
2023-12-05
Đọc thêm
Trường hợp mới nhất của công ty về Máy khắc laser mang lại tính thẩm mỹ không dây cho các sản phẩm gốm sứ

Máy khắc laser mang lại tính thẩm mỹ không dây cho các sản phẩm gốm sứ

Máy đánh dấu laser cho các sản phẩm gốm một tính thẩm mỹ không dây Máy đánh dấu laser gốm ngày nay đóng một vai trò quan trọng trong chế biến gốm ngày nay, cung cấp các giải pháp gia công hiệu quả cho các quy trình đánh dấu gốm ngày nay.Nó áp dụng đánh dấu laser kỹ thuật số đầy đủ và độc đáo lựa chọn laser kỹ thuật vẽ sâuNó có độ ổn định cao, độ chính xác cao và hoạt động thuận tiện, cho phép thực hiện các quy trình đánh dấu mới hơn, cung cấp nhiều khả năng hơn cho chế biến gốm hiện tại. Công nghệ máy đánh dấu laser hiện có có thể đáp ứng việc xử lý chính xác một số số tương ứng, ký tự, mẫu và thông tin khác của nhiều loại gốm,để nó có một ý nghĩa nghệ thuật và thời trang cao. Đối với một số nhãn hiệu, số lô, ngày, hoặc các mẫu và hình ảnh với nhu cầu cụ thể, thiết bị đánh dấu bằng laser có thể đạt được hiệu ứng đánh dấu tinh tế nhất,mang lại cho các sản phẩm gốm nét thời trang khác nhauĐồng thời, hiệu ứng đánh dấu bền, chống mòn, không mờ, rõ ràng và kết cấu, điều này sẽ không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng ban đầu của các sản phẩm gốm,nhưng cũng tăng thêm giá trị của các sản phẩm gốmNgày nay, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ laser, ứng dụng của laser trong lĩnh vực công nghệ gốm đang ngày càng sâu sắc hơn.Giống như máy đánh dấu laser kim loại hiện tại và máy đánh dấu laser sợi, nó cung cấp nhiều khả năng hơn cho chế biến gốm hiện tại để làm cho các sản phẩm gốm hiện tại đẹp hơn.
2023-12-05
Đọc thêm
Trường hợp mới nhất của công ty về Một số lợi thế của máy in laser hoàn hảo

Một số lợi thế của máy in laser hoàn hảo

Một số lợi thế của máy in laser hoàn hảo   Thứ nhất, khả năng thích nghi của máy in laser inkjet tốt hơn Máy in laser đã mang lại tác động to lớn và cạnh tranh bán hàng cho ngành công nghiệp in ấn đã được phát triển trong gần hai thập kỷ.không thể phủ nhận rằng khả năng thích nghi với máy in phun truyền thống vẫn rất mạnh. Nó là mạnh mẽ rằng một số máy in tia laser sẽ không thay thế chúng! Ví dụ, ngành công nghiệp cáp, ngành công nghiệp thép đặc biệt, vv Ngoài ra, thiết bị laser như thực phẩm và đồ uống,chăm sóc y tế và y tế, hóa chất gia dụng, một số vật liệu xây dựng, phụ tùng ô tô, thiết bị điện tử và các ngành công nghiệp khác vẫn có thể có năng lực, đặc biệt là các dây chuyền sản xuất lấp đầy tốc độ cao.   Máy in laser có hiệu suất chi phí cao hơn và không yêu cầu bất kỳ vật liệu tiêu thụ sau khi tiêu dùng. Nói chung, hầu hết các ngành công nghiệp đều yêu cầu và có thể sử dụng máy in.sự thiếu thích nghi thường phản ánh điểm mạnh của một khía cạnh, chẳng hạn như các dấu hiệu chống giả mạo, chẳng hạn như đánh dấu tốc độ cao không thất bại, đó cũng là một trong những lợi thế mà các máy in khác không thể làm.   Thứ hai, sự ổn định của máy in laser là tốt hơn   Bất kể nhà sản xuất sản phẩm, hiệu quả và sự ổn định của thiết bị là đặc biệt quan tâm.Cho dù đó là những gì chúng ta gọi là "máy đánh dấu laser" hoặc "máy in tia laser" được gọi bởi những người trong, nó hiệu quả và ổn định. Lợi thế to lớn của khía cạnh làm cho máy in inkjet trở lại phía sau. Về tính ổn định, sự ổn định của máy in laser hoàn toàn không thể sánh ngang với máy in.Về tỷ lệ thất bại, máy laser là vượt trội hơn nhiều so với máy in. từ hiệu ứng in, laser laser đốt cháy, thâm nhập cao, chức năng chống giả mạo, rõ ràng và đẹp dấu hiệu sẽ không bị biến dạng,và có thể xác định bất kỳ phông chữ nào trong máy tính. Máy đánh dấu laser trực tiếp đi qua hệ thống máy tính Windows, tất cả mọi người sẽ sử dụng nó.và số lượng thông tin có thể được lưu là lớn, phù hợp với một loạt các sản phẩm, một lượng lớn thông tin, và có thể được đánh dấu cùng một lúc.phạm vi sai lầm mà một số máy in không thể.   Thứ ba, máy in tia laser là môi trường thân thiện hơn Việc sử dụng máy cắt laser, máy khắc laser và máy in laser tuân thủ đầy đủ các yêu cầu bảo vệ môi trường quốc gia hoặc địa phương.và nơi sử dụng có thể được giữ sạch sẽ và sạch sẽ. Nó cũng là một sự bảo vệ vô hình cho cơ thể của người sử dụng. Mọi người nên biết rằng các vật liệu tiêu thụ của máy in là hóa chất dễ cháy và nổ, cực kỳ dễ bay hơi.Nó dễ dàng gây tổn thương ẩn cho máy hítTrong xã hội ngày nay, an toàn là một vấn đề quan trọng hơn so với sản xuất. Không ai có thể xem nhẹ nó. Một doanh nghiệp an toàn và an toàn là một sự phát triển bền vững với triển vọng phát triển.
2023-12-04
Đọc thêm
Trường hợp mới nhất của công ty về Các tính năng của máy khắc laser Laser CO2 hoàn hảo

Các tính năng của máy khắc laser Laser CO2 hoàn hảo

Các tính năng của máy đánh dấu laser CO2 hoàn hảo   Với sự phát triển của thời đại thông tin điện tử, máy đánh dấu laser CO2 công nghiệp điện tử ngày càng được các doanh nghiệp ưa chuộng,vì phạm vi sử dụng rộng: hầu hết các vật liệu phi kim loại có thể được khắc, chẳng hạn như giấy, da, gỗ, nhựa, thủy tinh, vải, acrylic, gỗ, tre, cao su, tinh thể, ngọc bích, gốm, thủy tinh và đá nhân tạo.   Máy đánh dấu laser Perfect Laser CO2 có các tính năng sau: Đầu tiên, ngoài máy có thể được sử dụng một mình, các kết hợp khác cũng có thể được lắp đặt trên dây chuyền lắp ráp.   Thứ hai, nó có thể được sử dụng rộng rãi trong các thành phần điện tử, phụ kiện điện, y tế, thực phẩm, thủ công, sản phẩm da, sản phẩm nhựa và các ngành công nghiệp khác. Thứ ba, tốc độ in và đánh dấu có thể đáp ứng các yêu cầu về hiệu quả cao, tốc độ cao và độ tin cậy cao trong sản xuất quy mô lớn hiện đại. Thứ tư, ống laser khí CO2, hệ thống quang tập trung khuếch đại chùm và máy quét galvanometer tốc độ cao được sử dụng để có hiệu suất ổn định, tuổi thọ dài và không cần bảo trì.   Thứ năm, trong các transistor, thành phần chip, mạch tích hợp, tụ điện gốm, nhiệt điện và các chế độ khác, chẳng hạn như nhãn hiệu logo, các ký tự là rõ ràng và đẹp.   Thứ sáu, hệ thống phần mềm đánh dấu chuyên nghiệp của phần mềm điều khiển máy đánh dấu dựa trên đồ họa vectơ, phù hợp với hỗ trợ phần mềm back-end như AutoCAD và Photoshop.Hệ thống này rất mạnh và dễ sử dụng..
2023-12-04
Đọc thêm
Trường hợp mới nhất của công ty về Ứng dụng rộng rãi của máy khắc laser trong ngành công nghiệp chế biến

Ứng dụng rộng rãi của máy khắc laser trong ngành công nghiệp chế biến

Ứng dụng rộng rãi của máy khắc laser trong ngành công nghiệp chế biến   Với sự tiến bộ liên tục của công nghệ laser, máy khắc laser được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau, và đồng thời thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp chế biến.khắc laser là một phản ứng hóa học sử dụng một laser mật độ năng lượng cao để chiếu xạ cục bộ một mảnh làm việc để nhanh chóng bốc hơi vật liệu bề mặt hoặc gây ra một sự thay đổi màu sắc để đạt được khắc. chùm tia laser thu thập hình thành một con dao ánh sáng, có thể loại bỏ bề mặt vật liệu của mảnh làm việc. đặc điểm là quá trình khắc là xử lý không tiếp xúc,và không tạo ra lực ép cơ học và lực bên ngoài, do đó, phần làm việc được chế biến không bị hư hỏng; vì chùm tia laser rất nhỏ, khu vực bị ảnh hưởng bởi nhiệt là nhỏ, chế biến là tinh tế và tỉ mỉ,và có thể hoàn thành quá trình mà không thể thực hiện bằng chế biến cơ học truyền thống, ăn mòn, cắt dây, hàn điện và các phương pháp khác. Máy khắc laser cho ngành công nghiệp: linh kiện điện tử, bàn phím máy tính mạch tích hợp (IC), đồ trang sức, đồng hồ, phần cứng, nút điện thoại di động, vật liệu giày dép, túi xách,quần áo, thêu máy tính, thiết bị y tế, sản phẩm tre và tre, quà tặng thủ công, Đèn, đồ nội thất, bao bì và in ấn, trang trí quảng cáo, nhãn hiệu, mô hình đồ chơi và các ngành khác. Các vật liệu phù hợp cho máy khắc bằng laser: thép carbon, tấm thép không gỉ, phần cứng, tinh thể, đá cẩm thạch, da, vải, len, giấy, tre, nhựa, plexiglass, nhựa, lớp phủ,Điện đúc, tấm chống cháy, kính hai màu, gốm
2023-12-04
Đọc thêm
Trường hợp mới nhất của công ty về Chiết xuất chính xác của máy cắt laser hoàn hảo

Chiết xuất chính xác của máy cắt laser hoàn hảo

Chiết xuất chính xác của máy cắt laser hoàn hảo Hiện nay, việc sử dụng máy cắt laser Perfect ngày càng rộng rãi hơn, đặc biệt là trong ngành công nghiệp may mặc.Tất cả các loại găng tay và in nhãn hiệu đòi hỏi phải xử lý máy cắt laser Do sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp quần áo ngày nay, nhiều phong cách và mẫu sẽ trở thành dòng chính của thời đại.in dễ thương và đầy màu sắc... Chúng là trọng tâm của thời trang hiện đại, và máy cắt laser là vị trí chính trong thị trường chế biến quần áo.có thể kết hợp một số mẫu phức tạp và bất thường với máy tính và máy cắt laser để đạt được cắt chính xác. Ví dụ, máy cắt laser hoàn hảo, các quy trình chính bao gồm cắt vải máy ảnh, in cắt máy ảnh, cắt định vị bằng laser và vân vân.Nó không khó để thấy rằng cho dù đó là nhãn hiệu in quần áo hoặc vải đơn giản của, máy cắt laser hiệu quả cao, chính xác cao, tốc độ cao luôn là trọng tâm của ngành công nghiệp chế biến quần áo, và nó cực kỳ linh hoạt. Ngoài ngành công nghiệp may mặc, ngành công nghiệp giày dép cũng đã được đề cập ở trên, và máy cắt laser cũng được sử dụng để cắt.cũng phù hợp cho một số mẫu thêu và các mẫu dệt thương hiệuTrong ngày nay cực kỳ được sử dụng rộng rãi, máy cắt laser chắc chắn có thể trở thành một cảnh quan đẹp. Dưới ảnh hưởng của máy cắt laser sợi, máy khắc laser và máy đánh dấu laser, máy cắt laser là đơn giản trong hoạt động,hiệu quả cao và tốt trong cắt chính xác, làm cho nó phù hợp với ngành công nghiệp may mặc, ngành công nghiệp giày dép, ngành công nghiệp đồ chơi, ngành công nghiệp điện tử, ngành công nghiệp quảng cáo, v.v. Trở thành một vũ khí chế biến không thể thiếu trên thị trường.
2023-12-04
Đọc thêm
Trường hợp mới nhất của công ty về Máy cắt Laser trong máy móc nông nghiệp

Máy cắt Laser trong máy móc nông nghiệp

Máy cắt laserhiện nay, ngành công nghiệp sản xuất máy móc nông nghiệp của Trung Quốc đang phát triển nhanh chóng.xu hướng phát triển tự động hóa trong thiết bị nông nghiệpVới việc nâng cấp liên tục các sản phẩm nông nghiệp và phát triển các sản phẩm mới, cách chế biến mới đã cung cấp nhu cầu mới.công nghệ điều khiển số và tự động hóa và ứng dụng công nghệ tiên tiến sẽ đẩy nhanh quá trình hiện đại hóa nông nghiệp ở Trung Quốc.   Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp máy móc nông nghiệp và tăng tốc nâng cấp, nó cần nhiều phương tiện xử lý laser tiên tiến hơn để rút ngắn chu kỳ phát triển sản phẩm,cải thiện hiệu quả sản xuất, đặc biệt là cho việc phát triển sản phẩm mới của các bộ phận phức tạp cắt laser. become the important way to enhance agricultural products and equipment manufacturing industry modernization degree of new growth points and an important technical support for transforming traditional agricultural machinery manufacturingChúng tôi tin rằng việc áp dụng rộng rãi xử lý laser có thể thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp máy móc nông nghiệp, và với công nghệ mới,Các doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp tạo ra nhiều cơ hội hơn. Để biết thêm thông tin, vui lòng nhấp vàoMáy cắt laser 
2023-12-04
Đọc thêm
Trường hợp mới nhất của công ty về Những lợi thế của máy hàn laser thép không gỉ là gì?

Những lợi thế của máy hàn laser thép không gỉ là gì?

Những lợi thế của máy hàn laser thép không gỉ là gì?   Hiện nay, thép không gỉ được nhiều ngành công nghiệp ưa thích vì khả năng chống ăn mòn và tính chất vật lý và cơ học tuyệt vời ở nhiệt độ cao.Ngày càng có nhiều sản phẩm thép không gỉ xuất hiện trong cuộc sống của chúng taĐối với việc hàn các sản phẩm thép không gỉ, phương pháp truyền thống là sử dụng hàn cung argon và hàn điện kháng,nhưng hai phương pháp hàn này dễ gây biến dạng và nứt của các sản phẩm thép không gỉ.   1. Máy hàn laser thép không gỉ có tốc độ hàn nhanh, tỷ lệ độ sâu cao, chiều rộng hàn nhỏ, khu vực ảnh hưởng nhiệt nhỏ và biến dạng nhỏ;   2. hàn là mịn màng, đẹp, không cần phải xử lý sau khi hàn hoặc chỉ đơn giản là xử lý công việc;   3Nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài và có thể được hàn trong nhà kính hoặc trong những hoàn cảnh đặc biệt, thiết bị máy hàn laser là đơn giản và dễ dàng để vận hành;   4. Độ linh hoạt hàn tốt. hàn đường dài không tiếp xúc có thể được thực hiện trên các bộ phận khó hàn bằng chùm tia laser.Không có một lượng lớn khói và tia lửa điện sẽ được tạo ra trong quá trình hàn, an toàn và tiết kiệm năng lượng.   5Chi phí sản xuất thấp, hiệu suất thiết bị tốt, ít lỗi trong quá trình hàn.   Với việc áp dụng rộng rãi các thiết bị hàn laser, giá của máy hàn laser thép không gỉ cũng nằm trong phạm vi mà mọi người có thể chịu đựng.Máy hàn laser thép không gỉ được phát triển bởi nhà sản xuất thiết bị máy hàn laser Perfect Laser chủ yếu dành cho vật liệu tường mỏng. hàn của các bộ phận có thể nhận ra điểm hàn, hàn butt, hàn chồng và hàn niêm phong. Nó được sử dụng rộng rãi trong truyền thông di động, các sản phẩm gốc điện tử, đồ trang sức, sản phẩm phần cứng,dụng cụ chính xác, phụ tùng ô tô, quà tặng thủ công và các ngành khác.   Để biết thêm thông tin, vui lòng nhấp vào Laser hoàn hảoMáy hàn laser.
2023-12-02
Đọc thêm
Trường hợp mới nhất của công ty về Phát triển và ứng dụng Laser marker cho công nghệ mã vạch

Phát triển và ứng dụng Laser marker cho công nghệ mã vạch

Phát triển và áp dụng Máy đánh dấu laser chobar Công nghệ mã Công nghệ mã vạch lần đầu tiên được sản xuất vào những năm 1920 và được sinh ra trong phòng thí nghiệm của Westinghouse.và mọi ý tưởng về ứng dụng công nghệ điện tử vào thời điểm đó là rất mới lạ và ngạc nhiên.   Ý tưởng ban đầu của ông là làm một dấu mã vạch trên phong bì. thông tin trong mã vạch là địa chỉ của người nhận, giống như mã bưu chính ngày nay. vì lý do này,Kamud phát minh ra mã vạch đầu tiênKế hoạch thiết kế rất đơn giản, nghĩa là, một "cột" chỉ số "1", và hai "cột" chỉ số "2", v.v.Sau đó ông phát minh ra một thiết bị đọc mã vạch bao gồm các thành phần cơ bản: một máy quét (có khả năng phát ra ánh sáng và nhận ánh sáng phản xạ); một phương pháp để xác định dải tín hiệu phản xạ và không gian, tức là cuộn dây định vị cạnh;và sử dụng kết quả đo lường phương pháp là bộ giải mã.   Sự xuất hiện của mã vạch hàng hóa là một ứng dụng mới của công nghệ mã vạch trong cuộc sống thực.Mã vạch hàng hóa là một biểu tượng đặc biệt chuyển đổi mã số đại diện cho thông tin hàng hóa thành các đường song song được sắp xếp theo một bộ quy tắcTrong năm 1970, ngành công nghiệp tạp hóa Hoa Kỳ đã dẫn đầu việc sử dụng mã vạch này trên bao bì thực phẩm, được mở rộng để sử dụng trên toàn thế giới.,và là "ngôn ngữ chung" trong đó hàng hóa được lưu hành trên thị trường quốc tế.   Mã vạch hàng hóa là cơ sở cho hiện đại hóa thương mại, và là vé nhập cảnh cho hàng hóa vào siêu thị và cửa hàng quét POS.Khi khách hàng mua hàng và thanh toán tại quầy thanh toán, nhân viên thu ngân chỉ cần nhặt hàng với mã vạch trên sân khấu được trang bị máy quét laser, và nhanh chóng nhập số dưới mã vạch vào máy tính,thông qua điều tra và xử lý dữ liệu, máy có thể ngay lập tức xác định nhà sản xuất sản phẩm, tên, giá và thông tin sản phẩm khác và in ra danh sách mua sắm.,sản xuất, cung cấp và hệ thống thông tin bán hàng.Hiện có khoảng 700Có hơn 1.000 cửa hàng quét POS trên thế giới, và hơn 1.000 cửa hàng quét POS đã được xây dựng ở Trung Quốc.Mã vạch đã trở thành một điều kiện cần thiết để hàng hóa vào siêu thịMã vạch hàng hóa là cách duy nhất để các doanh nghiệp cải thiện khả năng cạnh tranh trên thị trường và mở rộng xuất khẩu của họ.và nó cũng là một công nghệ cho các nhà sản xuất để điều chỉnh cấu trúc sản phẩm một cách kịp thờiTrong những năm gần đây, nhiều thành phố ở Trung Quốc (như Bắc Kinh, Thượng Hải, Phú Quyến, vv) đã ghi lại rằng tất cả các hàng hóa không có mã vạch không được nhập vào siêu thị. Các sản phẩm chính của China Perfect Laser được chia thành thiết bị đánh dấu và thiết bị xử lý.Máy đánh dấu dấu, vv Thiết bị chế biến bao gồm: máy khắc laser, máy hàn laser, máy cắt laser, máy cắt plasma, máy khắc cơ học, vv, tổng cộng 10 loạt,hơn 100 mô hình. Cung cấp cho khách hàng với các sản phẩm cá nhân, và các dịch vụ có những lợi thế đáng kể.
2023-12-02
Đọc thêm
Trường hợp mới nhất của công ty về Ưu điểm của máy đánh dấu laser CO2 so với máy in inkjet là gì?

Ưu điểm của máy đánh dấu laser CO2 so với máy in inkjet là gì?

Ưu điểm của máy đánh dấu laser là gìso vớiMáy in phun mực? Công nghệ máy đánh dấu laser là một công nghệ tiên tiến hơn so với công nghệ mã hóa mực.. Máy đánh dấu laser cải thiện đáng kể các vấn đề của máy mã hóa truyền thống, cải thiện độ tin cậy và tính linh hoạt của thiết bị,và phù hợp với các vật liệu kim loại và phi kim loại khác nhauNguyên tắc hoạt động của máy đánh dấu laser là thu thập laser ở mật độ năng lượng rất cao trên bề mặt của vật thể được đánh dấu,để bốc hơi vật liệu của lớp bề mặt trong một thời gian rất ngắn, và để kiểm soát chính xác sự dịch chuyển hiệu quả của chùm tia laser, chính xác đốt cháy các mẫu tinh tế hoặc văn bản, do đó đánh dấu laser là thiết bị đánh dấu an toàn xanh nhất. Ưu điểm của máy đánh dấu bằng laser là như sau:   1Giảm chi phí sản xuất, giảm tiêu thụ và cải thiện hiệu quả sản xuất;   2, hiệu ứng chống giả là rõ ràng, công nghệ đánh dấu bằng laser có thể ngăn chặn hiệu quả việc xác định sản phẩm và làm giả;   3, là thuận lợi cho các hồ sơ theo dõi sản phẩm, máy đánh dấu laser có thể chơi số lô của ngày sản xuất, ca và vân vân.   4, tăng giá trị gia tăng, bạn có thể làm cho sản phẩm trông cao cấp hơn.   5. thiết bị là đáng tin cậy, máy đánh dấu laser có thiết kế công nghiệp trưởng thành, hiệu suất ổn định và đáng tin cậy, có thể làm việc liên tục trong 24 giờ   6, bảo vệ môi trường, an toàn, máy đánh dấu laser không sản xuất bất kỳ hóa chất có hại cho cơ thể con người và môi trường.Đó là một sản phẩm công nghệ cao thân thiện với môi trường.;   7Máy đánh dấu laser có thể in một lượng lớn dữ liệu trong một phạm vi rất nhỏ. Máy đánh dấu laser có thể được đánh dấu trên vật liệu sản phẩm với một chùm rất mỏng. Độ chính xác in cực kỳ cao,kiểm soát chính xác, và nội dung in ấn được giải thích rõ ràng và hoàn hảo. nó là cực kỳ mạnh mẽ. cạnh tranh thị trường, bảo vệ môi trường và an toàn, mà không có bất kỳ sự ăn mòn,hoàn toàn cô lập ô nhiễm hóa học, và cũng là một sự bảo vệ thân mật cho các nhà khai thác, đảm bảo các địa điểm sản xuất sạch sẽ và gọn gàng, giảm hậu đầu tư và giảm ô nhiễm tiếng ồn.   Thông tin thêm, vui lòng nhấp vào Laser hoàn hảoMáy đánh dấu laser CO2
2023-12-02
Đọc thêm
1 2 3 4 5 6 7 8