Gửi tin nhắn
Created with Pixso. Nhà > Về chúng tôi > Ứng dụng >

Làm thế nào về sự phát triển và công nghiệp hóa của máy làm sạch laser trong nước?

Làm thế nào về sự phát triển và công nghiệp hóa của máy làm sạch laser trong nước?

2023-11-09

Hiện nay, các phương pháp làm sạch chính trong ngành là làm sạch hóa học, làm sạch cơ khí và làm sạch siêu âm.làm sạch cơ khí, cường độ lao động, môi trường làm việc kém, chất lượng không thể kiểm soát được; các đối tượng làm sạch siêu âm và giới hạn kích thước.

 

Máy làm sạch bằng laser có những lợi thế kỹ thuật của thông minh có thể kiểm soát, chính xác và nhất quán quá trình làm sạch, không có thiệt hại cho nền và thuận tiện hoạt động.nó có lợi thế bảo vệ môi trường, không bảo trì, chi phí vận hành thấp, môi trường làm việc được cải thiện và tiết kiệm nhân lực.

 

Máy làm sạch bằng laser được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau và ngày càng được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp như loại bỏ vỏ, khử mỡ, loại bỏ sơn, tẩy và lớp phủ oxit,cũng như xử lý trước hàn và đục sau hàn. làm sạch và sử dụng khác. Đối với ngành công nghiệp, hàng không vũ trụ, đóng tàu, sản xuất ô tô, điện tử, khuôn, gia công, sản xuất thép, vvvới việc nâng cấp liên tục công nghệ và công nghệ làm sạch bằng laser, có thể nói rằng ứng dụng công nghiệp của công nghệ làm sạch bằng laser là phổ biến và cực kỳ rộng rãi.

 

Về nghiên cứu và phát triển công nghệ laser, các nước châu Âu đã bắt đầu sớm và đã đi đầu.nhưng trong các ứng dụng thực tế trong nước, có giá thiết bị cao và chi phí bảo trì muộn. cao, phản ứng hỗ trợ kỹ thuật không kịp thời, vv, không hình thành một ứng dụng quy mô lớn; đối thủ cạnh tranh trong nước,do các rào cản kỹ thuật cao trong ngành và hầu hết các khởi động muộn, sản phẩm trong phòng thí nghiệm hoặc thử nghiệm máy giai đoạn, công nghệ chính không trưởng thành, và các yếu tố khác, nói chung, nó là ở đầu của thăm dò.thị trường làm sạch laser trong nước cũng đã xuất hiện trong ngựa đen doanh nghiệp với các quyền sở hữu trí tuệ độc lập cốt lõi, chẳng hạn như Wuhan Xiangming Laser Technology Co., Ltd. skylasertech, đã hình thành một loạt các sản phẩm trưởng thành thông qua hơn mười năm công nghệ làm sạch bằng laser và tích lũy quy trình.Các sản phẩm làm sạch bằng laser là hàng đầu của các đối tác trong nướcĐồng thời, họ có khả năng cạnh tranh trong ngành về công nghệ sản phẩm, hiệu suất chi phí và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp nhanh chóng.Thị trường công nghiệp được sử dụng rộng rãi và có phản ứng tốt.

 

So với đánh dấu bằng laser, cắt, hàn và các lĩnh vực ứng dụng khác, ngành công nghiệp máy làm sạch bằng laser hiện là một đại dương xanh trong nước và nước ngoài,và thị trường có tiềm năng phát triển lớn.

Chi tiết hơn, vui lòng nhấp vàohttps://www.perfectlaser.net/laser-cleaning-machine/