Gửi tin nhắn
Created with Pixso. Nhà > Về chúng tôi > Ứng dụng >

Việc áp dụng công nghệ cắt laser trong cuộc sống hàng ngày

Việc áp dụng công nghệ cắt laser trong cuộc sống hàng ngày

2023-11-21

Việc áp dụng công nghệ cắt laser trong cuộc sống hàng ngày

     Công nghệ cắt laser thực sự liên quan chặt chẽ đến cuộc sống của chúng ta, từ ngành công nghiệp sản xuất ô tô đến ngành hàng không vũ trụ.Perfect Laser chủ yếu cung cấp một số loại máy cắt sợiỨng dụng các nguồn laser sợi nổi tiếng thế giới như IPG,Raycus, Max Phoenix,JPT,N-Light,có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn về máy cắt kim loại. Nó được áp dụng trong ngành công nghiệp ô tô, máy tính, vỏ điện,ngành công nghiệp cắt gỗ, cắt các bộ phận kim loại khác nhau và các vật liệu đặc biệt, lưỡi cưa tròn, acrylic, ván lò xo, tấm đồng với các bộ phận điện tử dưới 2mm, một số tấm kim loại lưới, ống thép, tấm sắt đóng hộp,tấm thép bọc chìvv
      Đối với công ty của chúng tôi, chúng tôi chủ yếu bán máy cắt laser sợi kim loại, Máy cắt laser ống kim loại và ống, Máy cắt laser ống kim loại và sợi kim loại, và vân vân.

Đối với vật liệu ống kim loại, chúng tôi có bán nóngPE-F2060, chủ yếu được sử dụng để chế biến ống trong thiết bị thể dục, đồ nội thất văn phòng, tủ bếp, ống lọc dầu, đèn và đèn lồng, ống xả ô tô v.v.

Đối với các vật liệu kim loại lá, chúng tôi có,PE-F2000-3015được sử dụng rộng rãi trong tủ khung gầm, máy móc nông nghiệp, sản xuất quảng cáo, nhà bếp và phòng tắm, chế biến kim loại, thiết bị bảo vệ môi trường, phụ tùng ô tô,Sản xuất máy móc, công nghiệp thủ công kim loại, sản phẩm phần cứng, thiết bị thang máy và các ngành công nghiệp khác.

Đối với cả tấm kim loại và các vật liệu ống,PE-F3015Blà sản phẩm chính của công ty chúng tôi. Nó cũng được sử dụng trong thép không gỉ, thép carbon, thép mangan, tấm kẽm, tất cả các loại tấm hợp kim, kim loại hiếm.ngành công nghiệp đồ dùng bếp, công nghiệp điện thoại di động thang máy, công nghiệp quảng cáo, công nghiệp tủ khung khung, công nghiệp chế biến linh kiện máy móc, công nghiệp gia công chính xác, công nghiệp sản xuất ô tôngành công nghiệp ánh sáng hàng ngày, ngành công nghiệp máy móc nông nghiệp và máy móc thực phẩm, ngành công nghiệp phòng tắm phần cứng, ngành công nghiệp thiết bị thể dục y tế.

Chúng tôi cũng cóNền tảng tương tácvà loại cánh tay robot. ví dụ, cánh tay robot của chúng tôi Máy cắt laser sợiPE-F2030được áp dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất và chế biến với cánh tay robot công nghiệp (Xe ô tô và tàu, hàng không vũ trụ, sản xuất máy móc, sản xuất thang máy, thiết bị gia dụng,Ngành thủ công và quà tặng. Đồng hồ trang sức, công cụ gia công, công cụ kim cương, Gear, trang trí quảng cáo, dịch vụ xử lý laser).nó có thể được tùy chỉnh cho các yêu cầu của bạn trong nền tảng làm việc , chức năng và thiết lập.