Gửi tin nhắn
Created with Pixso. Nhà > Về chúng tôi > Ứng dụng >

Các ứng dụng của kênh Bender chữ cái được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Các ứng dụng của kênh Bender chữ cái được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

2023-11-09

Trên đường phố, chúng ta có thể thấy quảng cáo sáng ở khắp mọi nơi, chẳng hạn như tiêu đề của một trung tâm mua sắm, hoặc biển báo của một cửa hàng, vv, đây là việc sử dụng máy uốn cong trong cuộc sống của chúng ta.

  Máy cong chữ cái kênhthích hợp cho ứng dụng trong ngành công nghiệp quảng cáo. Ví dụ, chúng có thể được sử dụng để sản xuất các ký tự quảng cáo, bảng quảng cáo, ký tự LED, ký tự tiêu đề, v.v.Chúng tôi có thể cung cấp một số mô hình của nó..

   PEL-700là một loại máy uốn cong chữ cái 3 trong 1 kênh với thiết bị cung kép cột kép.và độ dày xử lý của máy làm dấu kim loại là lên đến 1.20mm. giao diện con người-máy tính nhân bản thể hiện mức độ sản xuất thiết bị tự động hóa tiên tiến, màn hình cảm ứng thay thế máy tính phức tạp, thực hiện hoạt động ngoài tuyến,làm việc dễ dàng,và nhanh hơn và ổn định hơn.

    PEL-600Alà Trên cơ sở củaPEL-600, cấu trúc thiết bị là chính xác và kinh tế, nó là thiết bị cao cấp được ưa thích cho tất cả các loại vật liệu nhôm (bảng nhôm màu, một cạnh, hai cạnh crimping, vv).nó rất có sẵn cho các phạm vi chiều rộng vật liệu từ 30mm đến 128mm.Bending kim loại kẽm cũng có thể đọc tập tin thiết kế như định dạng như DXF,AI, phù hợp với tập tin khắc.