Gửi tin nhắn
Created with Pixso. Nhà > Về chúng tôi > Ứng dụng >

Chúng tôi trang trí nhà, chúng tôi có thể sử dụng máy in tường để trang trí tốt hơn.

Chúng tôi trang trí nhà, chúng tôi có thể sử dụng máy in tường để trang trí tốt hơn.

2023-11-09

  Máy in sơn tườngđược sử dụng rộng rãi trong trang trí nhà, công nghiệp quảng cáo, công nghiệp văn hóa và giáo dục, tuyên truyền của chính phủ, trang trí khách sạn, bảo tàng kinh nghiệm nghệ thuật, vv Đối với chúng tôi công ty,chúng tôi có thể cung cấp ba loại máy in tường.

Sản phẩm của chúng tôiPE-H40là chuyên về in tường, và bạn có thể chọn mực (mực UV hoặc mực nước), được trang bị màn hình điều khiển LCD 12 inch, và dễ dàng vận hành và đưa ra làm việc.Nó áp dụng vị trí kỹ thuật số độc đáo và hình ảnh phân vùng công nghệ in, với vị trí đèn đỏ.

Cái kia là về máy in tia cực tím.PE-UV40,phù hợp rộng rãi cho các bức tường bên trong và bên ngoài. áp dụng khung H phổ biến trên thị trường, hệ thống cung cấp mực liên tục siphon, cảm biến tự động hai cảm biến,Công nghệ phun mực vi piézo điện và nhỏ giọt mực biến động, làm cho bản in sống động và thực tế hơn.

Cái cuối cùng làPE-S10, nó có thể in trên tường và mặt đất Tốc độ phun tối đa có thể đạt đến 64m2/h. Nó là nhanh, hình ảnh một lần, với màu sắc tươi sáng và sẽ không bị phai