Gửi tin nhắn
Created with Pixso. Nhà > Về chúng tôi > Ứng dụng >

Những sản phẩm nào có thể được hàn bằng máy hàn laser?

Những sản phẩm nào có thể được hàn bằng máy hàn laser?

2023-11-09

Máy hàn laser sử dụng xung laser năng lượng cao để hoàn thành hàn bằng cách làm nóng một phần nhỏ trong khu vực nhỏ.hàn phẳng và ngoại hình đẹp, Trung Quốc đã trở thành một công nghệ công nghiệp mới trong chế biến hàn công nghiệp. Máy hàn laser được sử dụng rộng rãi.Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người không biết loại sản phẩm mà máy hàn laser có thể hànPerfect Laser muốn giới thiệu chi tiết như sau.

 

1.Ngành điện tử phụ tùng điện thoại di động

 

Máy hàn laser của Trung Quốc có thể thực hiện xử lý hàn vi trên các bộ phận điện thoại di động.máy hàn laser cnc có thể hàn các bộ phận kim loại khác nhau trên các sản phẩm điện tử như điện thoại di động, và hàn là vững chắc và không gây ra biến dạng.

 

2Ngành ô tô

 

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hàn laser, các dây chuyền sản xuất hàn laser công nghiệp đã được áp dụng trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô trên quy mô lớn,và đã trở thành một trong những chuỗi quan trọng của ngành công nghiệp sản xuất ô tô.

 

3. Hardware sản phẩm phòng tắm hàn

 

Ngày nay, nhu cầu về các sản phẩm vệ sinh ngày càng tăng.Hiệu ứng hàn sẽ mịn màng và đẹp bằng cách áp dụng máy hàn laser cnc.

 

4. Mùi kim loại

 

Công nghệ hàn laser thường được sử dụng để sửa chữa mòn của khuôn.Không biến dạng hoặc lỗ chân lông sẽ xảy ra sau khi sửa chữa khuônSự kết hợp của máy hàn laser CNC và công nghệ máy tính làm tăng mức độ tự động hóa và cho phép hàn chính xác trong các khu vực nhỏ và chính xác.