Gửi tin nhắn
Created with Pixso. Nhà > Tin tức >

tin tức công ty về Perfect Laser - triển vọng của Máy in phun tường 3D

Perfect Laser - triển vọng của Máy in phun tường 3D

2023-01-09

Trong những năm gần đây, bức tranh tường 3D rất phổ biến.lợi thế này là hiệu quả sơn cao và bản vẽ chính xácNó tiết kiệm rất nhiều nguồn nhân lực, và ngày hôm nay nó là về triển vọng thị trường của 3D tường máy phun mực.
Kể từ khi triển vọng thị trường của máy phun mực tường 3D được đề cập, những lợi thế của việc sử dụng máy phun mực tường 3D hoạt động dưới khoa học là gì?Trước hết, nó được thiết lập trước bởi máy tính., vì vậy các hoạt động vẽ tường thường được thực hiện trong một lần.

tin tức mới nhất của công ty về Perfect Laser - triển vọng của Máy in phun tường 3D  0tin tức mới nhất của công ty về Perfect Laser - triển vọng của Máy in phun tường 3D  1
Một lợi thế khác của việc sử dụng một máy phun tường 3D để thực hiện các hoạt động vẽ tường là chi phí của tốc độ vẽ là thấp, như nhiều bức tranh lớn, nếu đó là sơn nhân tạo,Ngay cả những bậc thầy có kinh nghiệm cũng có thể mất vài ngày hoặc thậm chí hàng chục chục., nhưng máy in tường 3D có thể được thực hiện trong một lần chỉ trong vài giờ. Bằng cách này, hiệu quả của các hoạt động sơn cao, và chi phí tự nhiên giảm. So với vẽ nhân tạo,việc sử dụng một máy in tường 3D sẽ không làm cho sai lầm, làm tăng đáng kể hiệu quả hoạt động.
Tôi vừa giới thiệu những lợi thế của máy in tường 3D, và khi nói đến triển vọng thị trường của máy in tường 3D, nó phụ thuộc vào ứng dụng thực tế.Và nó cũng được sử dụng cho trang trí nhàNó được sử dụng rất rộng rãi. Ngành công nghiệp phun mực tường 3D sẽ phát triển mạnh hơn.
Perfect laser 3D wall injector styles có nhiều phong cách, đầy đủ chức năng, với độ chính xác 9600DPI, và tốc độ 64 mét vuông mỗi giờ.

tin tức mới nhất của công ty về Perfect Laser - triển vọng của Máy in phun tường 3D  2