Gửi tin nhắn
Created with Pixso. Nhà > Tin tức >

tin tức công ty về Các tính năng của máy khắc laser Laser CO2 hoàn hảo

Các tính năng của máy khắc laser Laser CO2 hoàn hảo

2023-12-04

Các tính năng của máy đánh dấu laser CO2 hoàn hảo

 

Với sự phát triển của thời đại thông tin điện tử, máy đánh dấu laser CO2 công nghiệp điện tử ngày càng được các doanh nghiệp ưa chuộng,vì phạm vi sử dụng rộng: hầu hết các vật liệu phi kim loại có thể được khắc, chẳng hạn như giấy, da, gỗ, nhựa, thủy tinh, vải, acrylic, gỗ, tre, cao su, tinh thể, ngọc bích, gốm, thủy tinh và đá nhân tạo.

tin tức mới nhất của công ty về Các tính năng của máy khắc laser Laser CO2 hoàn hảo  0

 

Máy đánh dấu laser Perfect Laser CO2 có các tính năng sau:

Đầu tiên, ngoài máy có thể được sử dụng một mình, các kết hợp khác cũng có thể được lắp đặt trên dây chuyền lắp ráp.

 

Thứ hai, nó có thể được sử dụng rộng rãi trong các thành phần điện tử, phụ kiện điện, y tế, thực phẩm, thủ công, sản phẩm da, sản phẩm nhựa và các ngành công nghiệp khác.

Thứ ba, tốc độ in và đánh dấu có thể đáp ứng các yêu cầu về hiệu quả cao, tốc độ cao và độ tin cậy cao trong sản xuất quy mô lớn hiện đại.

Thứ tư, ống laser khí CO2, hệ thống quang tập trung khuếch đại chùm và máy quét galvanometer tốc độ cao được sử dụng để có hiệu suất ổn định, tuổi thọ dài và không cần bảo trì.

 

Thứ năm, trong các transistor, thành phần chip, mạch tích hợp, tụ điện gốm, nhiệt điện và các chế độ khác, chẳng hạn như nhãn hiệu logo, các ký tự là rõ ràng và đẹp.

 

Thứ sáu, hệ thống phần mềm đánh dấu chuyên nghiệp của phần mềm điều khiển máy đánh dấu dựa trên đồ họa vectơ, phù hợp với hỗ trợ phần mềm back-end như AutoCAD và Photoshop.Hệ thống này rất mạnh và dễ sử dụng..