Gửi tin nhắn
Created with Pixso. Nhà > Tin tức >

tin tức công ty về Những lợi thế và bất lợi của máy đánh dấu kim loại là gì?

Những lợi thế và bất lợi của máy đánh dấu kim loại là gì?

2023-12-05

Ưu điểm và nhược điểm của máy đánh dấu kim loại là gì?

Việc đánh dấu các sản phẩm hoặc vật liệu bằng máy đánh dấu kim loại được thúc đẩy bởi khí áp cao.kim loại hợp kim cao tác dụng kim để tác động đến vật liệu ở tần số cao, để lại các ký tự ma trận chấm mật độ cao trên bề mặt vật liệu.Nó có một số yêu cầu cho vật liệu đánh dấu, ít nhất để chịu được lực va chạm mà không bị hư hỏng biến dạng, và cũng vì tác động, nó làm cho các ký tự đánh dấu sâu trong bề mặt.Nó đặc biệt phù hợp để đánh dấu vật liệu kim loại.

 

tin tức mới nhất của công ty về Những lợi thế và bất lợi của máy đánh dấu kim loại là gì?  0

 

Các ký tự được tạo ra bởi dấu chấm sẽ ở lại bề mặt của vật liệu vĩnh viễn, không thể thay đổi, và sẽ không bị mờ bởi các ảnh hưởng bên ngoài.vì vậy nó được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm cơ khí, sản phẩm ô tô, Trên các công cụ phần cứng và các sản phẩm khác, một nhãn hiệu như vậy có thể xác định rõ mô hình sản phẩm, và thứ hai, nó sẽ không dễ dàng được sửa đổi để đảm bảo tính xác thực của sản phẩm.

 

Máy đánh dấu kim loại cũng có lợi thế hoạt động đơn giản và sử dụng thuận tiện. Nó có thể hiển thị các dấu hiệu rõ ràng và đẹp cho các loại vật liệu khác nhau.Nó có thể dễ dàng nhập văn bản hoặc mô hình mã thông qua phần mềm máy tính cụ thể. Tự do chỉnh sửa, để đạt được hiệu ứng đánh dấu thỏa đáng, máy đánh dấu kim loại hiện tại có nhiều loại, các loại là cụ thể, chẳng hạn như máy đánh dấu xe hơi, máy đánh dấu ba trục,Máy đánh dấu biển, v.v. Tên đề nghị ngành công nghiệp đánh dấu nó được áp dụng.

 

tin tức mới nhất của công ty về Những lợi thế và bất lợi của máy đánh dấu kim loại là gì?  1

 

Những mô hình máy đánh dấu được thiết kế chuyên nghiệp này là chuyên nghiệp hơn trong ngành của họ.Chúng cũng đã được cải thiện đáng kể về hiệu quả thực tế và hiệu quả đánh dấu..

 

Máy đánh dấu kim loại cũng có lợi thế bảo trì thiết bị dễ dàng và tuổi thọ lâu. Một thiết bị thường có thể được sử dụng trong khoảng mười năm.thường xuyên làm sạch và bôi trơn thường xuyên, nó có thể phục vụ trong một thời gian dài.

 

Mỗi đồng xu đều có hai mặt. Máy đánh dấu laser kim loại cũng có những thiếu sót tương đối của chúng.

Các đặc điểm của máy đánh dấu kim loại cũng hạn chế sử dụng ở một mức độ nhất định.tinh thể và các vật liệu mong manh khác có độ cứng cao và dễ vỡ không thể chịu được tác động. Không thể sử dụng đánh dấu chấm để đạt được đánh dấu trong các vật liệu này. Máy đánh dấu kim loại cũng không phù hợp với đánh dấu bao bì (như carton và carton).phạm vi ứng dụng của máy đánh dấu kim loại bị giới hạn.

 

Nói tóm lại, so với máy đánh dấu laser, nó được sử dụng rộng rãi hơn, đánh dấu trên hầu hết các vật liệu kim loại và phi kim loại, với độ chính xác cao hơn và tốc độ đánh dấu nhanh hơn.

 

Để biết thêm thông tin, vui lòng nhấp vàoLaser hoàn hảoMáy đánh dấu kim loại.