Gửi tin nhắn
Created with Pixso. Nhà > Tin tức >

tin tức công ty về Ứng dụng rộng rãi của máy khắc laser trong ngành công nghiệp chế biến

Ứng dụng rộng rãi của máy khắc laser trong ngành công nghiệp chế biến

2023-12-04

Ứng dụng rộng rãi của máy khắc laser trong ngành công nghiệp chế biến

 

Với sự tiến bộ liên tục của công nghệ laser, máy khắc laser được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau, và đồng thời thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp chế biến.khắc laser là một phản ứng hóa học sử dụng một laser mật độ năng lượng cao để chiếu xạ cục bộ một mảnh làm việc để nhanh chóng bốc hơi vật liệu bề mặt hoặc gây ra một sự thay đổi màu sắc để đạt được khắc. chùm tia laser thu thập hình thành một con dao ánh sáng, có thể loại bỏ bề mặt vật liệu của mảnh làm việc. đặc điểm là quá trình khắc là xử lý không tiếp xúc,và không tạo ra lực ép cơ học và lực bên ngoài, do đó, phần làm việc được chế biến không bị hư hỏng; vì chùm tia laser rất nhỏ, khu vực bị ảnh hưởng bởi nhiệt là nhỏ, chế biến là tinh tế và tỉ mỉ,và có thể hoàn thành quá trình mà không thể thực hiện bằng chế biến cơ học truyền thống, ăn mòn, cắt dây, hàn điện và các phương pháp khác.

tin tức mới nhất của công ty về Ứng dụng rộng rãi của máy khắc laser trong ngành công nghiệp chế biến  0

Máy khắc laser cho ngành công nghiệp: linh kiện điện tử, bàn phím máy tính mạch tích hợp (IC), đồ trang sức, đồng hồ, phần cứng, nút điện thoại di động, vật liệu giày dép, túi xách,quần áo, thêu máy tính, thiết bị y tế, sản phẩm tre và tre, quà tặng thủ công, Đèn, đồ nội thất, bao bì và in ấn, trang trí quảng cáo, nhãn hiệu, mô hình đồ chơi và các ngành khác.

Các vật liệu phù hợp cho máy khắc bằng laser: thép carbon, tấm thép không gỉ, phần cứng, tinh thể, đá cẩm thạch, da, vải, len, giấy, tre, nhựa, plexiglass, nhựa, lớp phủ,Điện đúc, tấm chống cháy, kính hai màu, gốm

tin tức mới nhất của công ty về Ứng dụng rộng rãi của máy khắc laser trong ngành công nghiệp chế biến  1